Giới thiệu

Mục tiêu đơn vị hướng đến là trở thành công ty marketing trọn gói tại Quảng Nam. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng...

Công ty Oxo media ra đời với mục tiêu giúp bạn sở hữu website chuyên nghiệp ấn tượng.Với mức giá ưu đãi chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm; thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, tăng doanh thu.

Oxo Media – Mang đến giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Để có thể tồn tại, phát triển trên thị trường công nghệ như hiện nay chúng tôi hiểu rằng uy tín; chất lượng phải được chú trọng hàng đầu. Chúng tôi cam kết tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, ấn tượng với tính ứng dụng cao tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Các sản phẩm của đơn vị phát triển dựa theo sự thúc đẩy của thị trường, ứng dụng công nghệ lập trình hiện đại, thân thiện với người tiêu dùng.

Chúng tôi hướng đến các gói dịch vụ tối ưu phù hợp với thực tế thị trường. Web được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm; trách nhiệm đảm bảo chất lượng vượt trội; thẩm mỹ và công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa. Đồng thời công ty thường xuyên cập nhật và làm mới liên tục nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng; mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

 • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

 • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

 • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI OXO MEDIA ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG OXO MEDIA:

  • Trụ sở chính: Tổ 5, Mỹ Thạch Tây, Hòa Thuận, Tam Kỳ, Quảng Nam
   Văn phòng đại diện: Số 15, Duy Tân, Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam

  • Điện thoại: +84 988 827 838 | +84 333 202 204

  • Mail: [email protected]

  • Website: http://thietkewebquangnam.com

Khách hàng tin dùng
2000

Khách hàng tin dùng

Dự án thức hiện
1200

Dự án thức hiện

Hình ảnh & Phát triển
20

Hình ảnh & Phát triển

Tại sao chọn - Phần giới thiệu

Sau đây một vài lý do tại sao Oxo Media có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Lí do rất đơn giản: Muốn đạt được kết quả theo mong muốn cần phải có năng lực cần thiết. Quan niệm của chúng tôi là: “Để tạo ra một sản phẩm tốt thì cần có sự hợp tác của nhiều chuyên gia. Một chuyên gia không thể thành thạo trong tất cả các lĩnh vực về website”. Chính vì vậy, ADC Việt Nam là sự hợp tác của một đội ngũ thực sự lớn mạnh bao gồm: những nhà thiết kế website, những lập trình viên, các biên tập viên , những nhà quảng bá , quản trị mạng tài năng.

Kinh nghiệm - Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án, khách hàng tin tưởng

ADC Viêt Nam luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng :

Mục tiêu - Sứ mệnh

Mục tiêu của ADC Việt Nam

“ADC Viêt Nam mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam phát triển hưng thịnh”.

Mục tiêu phát triển sản phẩm

“Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”.

Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp chúng tôi:

1. Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ.

2. Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp.

Sứ mệnh của ADC Việt Nam

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Mục tiêu - Sứ mệnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây