Dịch vụ quản trị website

Đối với các website, nội dung website vô cùng quan trọng. Nội dung nhàm chán, sơ sài làm cho khách không hiểu rõ về đặc tính của sản phẩm. Ngoài ra, các thông tin không được cập nhật liên tục và làm mới, khách cảm thấy thiếu sự tin tưởng dành cho các sản phẩm của website.

Kinh doanh online ngày càng được phát triển theo công nghệ 4.0. Khách hàng chỉ thích ở nhà và lựa chọn sản phẩm qua website hoặc trang page. Quảng Nam là thành phố du lịch nổi tiếng với các sản phẩm truyền thống. Vì thế các website cũng cần phải có đầu tư thì mới có thể thu hút khách du lịch lựa chọn. Bài viết bên dưới xin đưa ra một vài lý do tại sao cần dịch vụ quản trị website tại Quảng Nam.

Dịch vụ quản trị website tại Quảng Nam – tại sao không?

Bạn thử nghĩ xem điều gì thu hút bạn khi bạn đặt chân vào website của kênh bán hàng. Nếu như website của bạn không có gì thu hút, khách sẽ xem một lần và đi ra. Dưới đây là một vài khó khăn mà bạn có thể gặp phải:

Nội dung trang website nhàm chán, không chuẩn SEO

Đối với các website, nội dung website vô cùng quan trọng. Nội dung nhàm chán, sơ sài làm cho khách không hiểu rõ về đặc tính của sản phẩm. Ngoài ra, các thông tin không được cập nhật liên tục và làm mới, khách cảm thấy thiếu sự tin tưởng dành cho các sản phẩm của website.

Bên cạnh đó, nội dung sai chỉnh tả, không chuẩn SEO làm website không tối ưu hóa được trên các công cụ tìm kiếm.

Hình ảnh, banner không được đầu tư

Hình ảnh đẹp bắt mắt vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp website tạo điểm nhấn đối với khách hàng. Khách hàng đôi khi bỏ qua nội dung mà chỉ tập trung vào các hình ảnh sản phẩm. Vì thế chỉ cần hình ảnh đẹp là bạn đã nắm bắt được phần nào nhu cầu mua của khách.

Không có đầu tư quảng cáo cho website

Bạn không chuyên về mảng quảng cáo và không biết lên kế hoạch phát triển cho website. Website sẽ ngày càng đi xuống và không tiếp cận được các khách hàng tiềm năng.

Không tối ưu được các công cụ trên website

Website có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp cho bạn phát triển kênh bán hàng của mình. Nhưng liệu bạn đã biết hết các chức năng hay chưa? Bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu về nó. Chưa kể bạn chưa chắc đã sử dụng đúng các chức năng công cụ.

bang gia quan tri website

Dịch vụ quản trị website cung cấp những gì?

Xây dựng nội dung chuẩn SEO, cập nhật liên tục trên website

Các bài viết được công ty Oxo Media xây dựng nội dung chuẩn SEO, giúp tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm. Nội dung sản phẩm được cập nhật liên tục theo định hướng phát triển sản phẩm.

Xây dựng kế hoạch chiến lược Marketing cho website

Đội ngũ quảng cáo tổng hợp và xây dựng chiến lược Marketing định hướng cho website. Các chiến lược đưa ra giúp website tiếp cận được các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Tổng hợp dữ liệu của khách hàng

Các thông tin về khách hàng sẽ được thống kê và báo cáo lại cho bạn. Ví dụ: lượt truy cập, khách ở đâu, bài viết nào tương tác nhiều nhất…

Thông qua các thông tin được thống kê. Bạn sẽ nắm được sản phẩm nào đang được khách hàng quan tâm.

Bảo trì website

Bảo trì website thường xuyên, khắc phục lỗi giúp website để giúp website hoạt động ổn định.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được tại sao cần dịch vụ quản trị website tại Quảng Nam cho website của bạn. Với những tiện ích mà công ty quản trị website mang lại, bạn sẽ không mất nhiều công sức mà vẫn giúp website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng.

 • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

 • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

 • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

 • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI OXO MEDIA ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG OXO MEDIA:

  • Trụ sở chính: Tổ 5, Mỹ Thạch Tây, Hòa Thuận, Tam Kỳ, Quảng Nam
   Văn phòng đại diện: Số 15, Duy Tân, Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam

  • Điện thoại: +84 988 827 838 | +84 333 202 204

  • Mail: [email protected]

  • Website: http://thietkewebquangnam.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây